Serum vitamin c tốt nhất

Vitamin C được biết đến là thành phần có chức năng làm sáng domain authority và cung ứng ngăn dự phòng nám, tàn nhang. Mặc dù nhiên, trên thực tế, thành phần này còn có nhiều tác dụng khác nhau như khắc chế tiết buồn chán nhờn với giúp làn da sản sinh collagen. Đồng thời, nhiều sản phẩm hiện nay có sử dụng các “dẫn xuất vi-ta-min C” để tiện lợi thẩm thấm, với tính năng làm sáng da, chống ngừa mụn, giữ ẩm khi kết phù hợp với thành phần khác như Ceramide, vi-ta-min E, v.v.

Bạn đang xem: Serum vitamin c tốt nhất

Do đó, mybest muốn ra mắt đến chúng ta cách chọn lựa cùng hỗ trợ tư vấn của chuyên viên và top 12 serum, essence vi-ta-min C được yêu chuộng hiện nayđến từ những thương hiệu khét tiếng như Melano CC, Vichy, La Roche-Posay, Obagi, Balance Active Formula, v.v. Nếu bạn muốn chăm lo thâm, sẹo mụn hay làm trắng da, hãy mày mò ngay về vitamin C nhé!

Chuyên Gia trong bài bác Viết


Bác sĩ là một chuyên gia trong lĩnh vực chăm sóc chống lão hóa, hiện nhấn được không hề ít sự để ý trên những phương tiện truyền thông đại bọn chúng tại Nhật Bản. Cơ sở y tế riêng của chị ấy cũng nhận được sự tin tưởng của nhiều người danh tiếng nhờ vào sự tư vấn chân thành của m...">
*
*
*
*
*

Có nhiều loại thành phần vi-ta-min C khác nhau có trong mỹ phẩm, ví dụ như vitamin C nguyên hóa học và các dẫn xuất của vi-ta-min C.

Dẫn xuất vi-ta-min C, vẫn với những đặc tính của vitanmin C nhưng mà được cải tiến hơn,như độ định hình cao, không nhiều bị oxy hóa khi tiếp xúc với ko khí, ko mất hoạt tính khi hòa tan trong nước với dễ chiếu vào da. Dẫn xuất vitamin C hoàn toàn có thể tan vào nước, rã trong dầu (tan trong hóa học béo) cùng lưỡng tính. Tuy nhiên, dù là vitamin C tuyệt dẫn xuất vi-ta-min C, cả hai đều phải có những điểm mạnh khác nhau.

Các dẫn xuất vitamin C tan trong nước thâm nhập vào lớp sừng vào một khoảng thời gian ngắn. Xung quanh ra,bằng giải pháp kết hợp với axit photphoric, tỷ lệ hấp thụ vào da đang được tạo thêm đáng kể.

Xem thêm: Cửa Cuốn Tốc Độ Cao - Tìm Hiểu Về Phân Loại Và Ưu Điểm

L-Ascorbyl 2-Phosphate Sodium (APS) L-ascorbic acid 2-phosphate Magnesium (APM), v.v.

Các dẫn xuất vitamin C tan trong dầu (tan trong hóa học béo) thiết yếu thành phần vitamin C kết phù hợp với dầu, thường được sử dụng trong những loại kem và gel. Dạng vitamin C này còn có xu hướng khôn xiết nhẹ nhàng cùng với da, ngay cả ở mật độ cao. ở kề bên đó, do nó thấm đàng hoàng vào lớp sừng yêu cầu có vận tốc hấp thụ cao hơn các dẫn xuất vi-ta-min C rã trong nước.

Ascorbyl TetraisopalmitateAscorbyl palmitate

Các dẫn xuất vitamin C lưỡn tính ham mê sự chú ý trong trong những năm gần đây, do nó đã đạt được cả 2 điểm mạnh của dẫn xuất vitamin C rã trong dầu và vitamin C tung trong nước.